Xe đạp địa hình

Hiển thị tất cả 3 kết quả

show blocks helper

Xe đạp địa hình

Xe Đạp Giant Nhật Bãi MHDP02

9.300.000

Xe đạp địa hình

Xe Đạp Jett Giá Tốt – MH20

6.900.000

1. Xe đạp địa hình là gì?

Xe đạp địa hình hay còn biết đến với tên gọi là Mountain Bike (MTB) – xe đạp leo núi. Chính là dòng xe được thiết kế riêng biệt. Nhằm mục đích thỏa mãn những ai đam mê đạp xe đến những địa hình núi cao hiểm trở, thách thức.

Dòng xe này thường có sườn ngang, bánh to, có gai. Giúp cho lực bám đường tốt hơn. Nhằm chạy được trên những vùng đất gồ ghề, không bằng phẳng.

Kèm theo đó người lái xe phải có kỹ năng điều khiển xe thực sự khéo léo. Hơn thế nữa, phải có một tinh thần dũng cảm. Để đương đầu với các thử thách. Đặc biệt là khi những tay lái buộc phải tìm cách đi qua những thung lũng. Hoặc khe núi đầy đá sỏi. Hay là bất kỳ chướng ngại vật nào khó khăn trên đường đi.

2. Thiết kế xe đạp

Xe đạp leo núi có những thiết kế cực kì đặc biệt. Để có thể vượt qua được những địa hình đồi núi khác nhau. Xe đạp địa hình không chỉ có một loại. Mà thường được thiết kế thành nhiều loại. Đồng thời từng loại xe sẽ hợp với những địa hình khác nhau. Chính vì thế, trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Xem loại địa hình mình muốn chinh phục là loại nào. Để từ đó có quyết định mua được dòng xe phù hợp.