Xe Đạp Merida Nhật Bãi Liệu Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bạn Bỏ Ra?

Xe Đạp Merida Nhật Bãi Chất Lượng Vượt Trội

Xe đạp Merida là dòng xe đạp rất nổi tiếng. Đã và đang chinh phục thị trường Việt Nam những năm gần đây. Đây là dòng xe được nhiều người tìm đến. Bởi chất lượng và vẻ ngoài của xe đạp đua Merida hay xe đạp thể thao Merida đều dễ dàng chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất. Sau đây, mời bạn cùng Xe đạp Minh Hải tìm hiểu xem xe đạp Merida của nước nào, và hướng dẫn tìm mua xe đạp Merida Nhật bãi tốt nhất nhé!

1. Câu chuyện của Merida

1.1 Người sáng lập Merida

Người sáng lập và đưa Merida đến với thành công là Iker Tseng (1932-2012). Đây được xem là một người vô cùng tài giỏi, có tài. Hơn thế nữa còn có được tầm nhìn xa. 

1.2 Nguyên nhân xe đạp Merida được thành lập

Vào năm 1970, khi du lịch ở Mỹ, Ike Tseng đã phát hiện có một cửa hàng xe đạp. Ghi chú trên biển hiệu của mình rằng. “Không nhận sửa chữa bất kỳ một chiếc xe đạp đài Loan nào”. Vì các dòng xe đạp đài Loan thường có chất lượng rất tệ. 

Cũng chính vì điều này đã làm cho Ike Tseng bị tổn thương lòng tự trọng dân tộc. Nhưng cũng là nguyên nhân và động lực. Giúp cho ông có thể tìm ra được hướng đi tiềm năng, đúng đắn cho xe đạp của đài Loan.

Cũng vào tháng 9 năm 1972, Merida Industry Co., Ltd đã được thành lập. Merida Industry Co., Ltd chính là một trong các nhà máy sản xuất xe đạp của Ike Tseng ở tại Yuanlin. 

Merida đã được thành lập dựa trên lòng tự trọng dân tộc của Ike Tseng
Merida đã được thành lập dựa trên lòng tự trọng dân tộc của Ike Tseng

1.3 Ý nghĩa tên gọi Merida

Ike Tseng có một tôn chỉ sống. Chính là “di chuyển với sự dũng cảm và lòng đam mê”. Nên ông đã quyết định chọn tên Merida.

Đây là một cái tên mang đầy ý nghĩa. Vì Me-Ri-Da dịch ra ba âm tiết thô. Có nghĩa ám chỉ mục đích và sứ mệnh của công ty. Là chỉ sản xuất các dòng xe đạp có chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Để giúp cho tất cả những người sử dụng có thể dễ dàng rèn luyện. Cũng như thi đấu đạt được mục đích cao nhất mà mình mong muốn.

2. Xe đạp Merida của nước nào?

Xe đạp đua Merida của nước nào? Câu trả lời là Merida được thành lập lần đầu tiên ở Yuanlin của Đài Loan.

Merida kể từ ngày thành lập là chuyên về sản xuất phụ tùng. Cũng như các linh kiện xe đạp chất lượng cao. 

Với hướng đi đúng đắn, kèm theo việc cung cấp những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Ike Tseng đã nhanh chóng đưa tên tuổi của Merida gia nhập tầng lớp những xưởng sản xuất xe đạp uy tín và lớn nhất ở Đài Loan.

Năm 1988 cũng là năm đánh dấu bước ngoặt của Merida khi tung ra thị trường dòng sản phẩm xe đạp đua Merida chính hiệu “Made in Taiwan”. Và qua đây, Minh Hải chắc hẳn bạn đã biết được xe đạp Merida của nước nào? Mời bạn cùng theo chân Minh Hải tìm hiểu thêm thông tin tiếp về dòng xe Merida này nhé!

Xe đạp đua Merida của nước nào? Câu trả lời là Merida được thành lập lần đầu tiên ở Yuanlin của Đài Loan.
Xe đạp đua Merida của nước nào? Câu trả lời là Merida được thành lập lần đầu tiên ở Yuanlin của Đài Loan.

3. Merida luôn luôn cải thiện để phù hợp với người dùng

Ngoài thừa kế các kinh nghiệm được học hỏi chuyên sâu. Từ các nhà nghiên cứu.

Thì những thiết kế của dòng xe Merida. Vẫn thường xuyên được các chuyên gia của Merida tham khảo từ ý kiến người dùng.

Đồng thời Merida cũng thử nghiệm những dòng sản phẩm của mình. Với những tay đua xe đạp lão luyện, có thành tích cao. Nhằm mục đích tham khảo ý kiến người dùng.

Để có thể đánh giá được ưu điểm, nhược điểm của dòng xe Merida. Từ đó cải tiến chất lượng xe được tốt hơn.

Và quá trình thu thập ý kiến của các tay đua chuyên nghiệp này. Vẫn liên tục tiếp diễn cho tới khi các tay đua cảm thấy Merida là dòng xe chất lượng.

Đồng thời các nhà thiết kế cảm thấy hài lòng. Và đảm bảo rằng chất lượng xe ở hiện tại là tốt nhất và không thể cải tiến hơn được nữa. 

4. Xưởng sản xuất của Merida ở đâu?

Hiện tại Merida đang có 3 trung tâm nghiên cứu, sản xuất lắp ráp và phát triển các dòng xe đạp. Đã được đặt trụ sở nhà máy ở tại Đài Loan, Đức và Trung Quốc.

Đây được xem là một trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng về chất lượng xe đạp.

Và là một trong các nhà máy hàng đầu. Với năng suất đưa ra thị trường hàng triệu chiếc xe đạp mỗi năm.

Merida bán chạy nhất nhì trong khu vực. Về bộ môn đua xe đạp. Đồng thời, được sử dụng làm phương tiện giao thông chính ở nhiều nước. Ví dụ như ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu.

5. Xe đạp Merida dẫn đầu và nổi tiếng về kiểu dáng và chất lượng

5.1 Thiết kế nghiêm ngặt theo bản vẽ

Xe đạp thể thao Merida được sản xuất, lắp ráp vô cùng kỳ công. Và được tuân thủ tuyệt đối, nghiêm ngặt theo những gì có trong bản vẽ thiết kế.

Với những sản phẩm đảm bảo tính chính xác, chất lượng. Và được chế tác cầu kỳ từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Nên Merida đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất xe đạp cực kỳ uy tín. Và được người tiêu dùng tin cậy ở tại Đài Loan.

Ngoài ra, Merida cũng sản xuất một lượng lớn các phụ tùng và các dòng xe đạp với chất lượng cao. Nhằm mục đích xuất ra thị trường nước ngoài.

Xe đạp thể thao Merida được sản xuất, lắp ráp vô cùng kỳ công. Và được tuân thủ tuyệt đối, nghiêm ngặt theo những gì có trong bản vẽ thiết kế.
Xe đạp thể thao Merida được sản xuất, lắp ráp vô cùng kỳ công. Và được tuân thủ tuyệt đối, nghiêm ngặt theo những gì có trong bản vẽ thiết kế.

5.2 Mẫu mã xe đạp ấn tượng, bắt mắt của Merida

Bằng cách không ngừng cải tiến kỹ thuật. Và đón đầu xu hướng thời trang. Nên các dòng xe đạp của Merida chính là đại diện cho những sản phẩm xe đạp. Được xem là vượt trội về mẫu mã và công nghệ. 

Những dòng Merida được xem là khác hoàn toàn. Và có nhiều tính năng nổi trội hơn những sản phẩm đại chúng. 

Hơn thế nữa, Merida còn có thể chinh phục nhiều loại địa hình. Từ đồi núi đến đồng bằng một cách vô cùng dễ dàng. Và đem lại sự trải nghiệm hết sức thú vị cho người sử dụng.

Những sản phẩm của Merida được xem là đứa con tinh thần. Vì thế được chăm chút rất kỹ đến từng chi tiết nhỏ.

5.3 Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của Merida

Merida hội tụ rất nhiều những người tài giỏi nhất. Những chuyên gia trong lĩnh vực về xe đạp. Đây là những chuyên gia với các sáng kiến vô cùng độc đáo, thú vị. Giúp cải tiến chất lượng dòng xe đạp đua Merida trở nên ngày càng tốt hơn trên thị trường.

Các sản phẩm của Merida được xem là luôn luôn bắt kịp xu hướng, xu thế thời trang. Với những phong cách xe đạp cực kỳ đa dạng.

Hơn thế nữa, còn có công nghệ tiên tiến. Giúp người sử dụng có thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi di chuyển bằng xe đạp thể thao Merida. Đây được xem là dòng xe đạp thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

6. Xe đạp Merida được bán tại nước nào?

Với hơn 50 năm sản xuất, đồng thời phân phối sản phẩm đi khắp các khu vực trên thế giới. Merida đã từng bước ghi dấu trong lòng khách hàng. Và đã có mặt ở tại nhiều thị trường khác nhau.

Merida đã có mặt trên hầu hết 80 quốc gia kèm theo nhiều vùng lãnh thổ, khu vực. Trên khắp các châu lục. Merida đang ngày càng phát triển với 4 nhà máy sản xuất có năng lực xuất xưởng với 5 triệu xe mỗi năm.

Merida đã có mặt trên hầu hết 80 quốc gia kèm theo nhiều vùng lãnh thổ, khu vực
Merida đã có mặt trên hầu hết 80 quốc gia kèm theo nhiều vùng lãnh thổ, khu vực

7. Các thành tích Merida đạt được

Chất lượng của Merida đã đạt được chứng chỉ. Về tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của xe đạp tại châu Âu và khu vực Bắc Mỹ. 

Ngoài ra, đội xe đạp leo núi với tên gọi “Multivan Merida Biking Team”. Được thành lập từ công ty Merida đã có thành tích đạt được hơn 30 giải World Cup. Kèm theo 15 danh hiệu danh giá vô địch thế giới. 

Hơn thế nữa còn có 15 danh hiệu uy tín vô địch quốc gia và khu vực châu Âu. Ngoài ra, còn đem về cho Merida huy chương vàng kèm nhiều huy chương bạc Olympic. 

Merida rất được cộng đồng những người yêu thích xe đạp thể thao. Ở tầm trung và cao cấp tại Việt Nam ưa chuộng.

8. Nên mua xe đạp Merida Nhật bãi ở đâu?

Ở Việt Nam, nếu bạn muốn sở hữu dòng xe Merida. Nhưng lại chưa đủ kinh phí. Để có thể mua những xe đạp mới. Thì điều bạn nghĩ đến trước tiên chính là mua xe đạp Merida Nhật bãi. 

Minh Hải tự hào với những dòng xe đạp Nhật bãi chất chơi
Minh Hải tự hào với những dòng xe đạp Nhật bãi chất chơi

Nhưng không phải ở bất kỳ đâu, bất cứ chỗ nào. Bạn cũng có thể tìm được dòng xe đạp Merida Nhật bãi còn nguyên zin. Mà chưa qua “mông má” hay chưa qua tráo đổi phụ tùng. 

Việc tìm kiếm dòng xe đạp Merida Nhật bãi nguyên zin trở nên khá khó khăn tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sở hữu được 1 chiếc xe đạp với chất lượng cao không phải là điều không thể. Minh Hải tự tin có thể đem đến đến những dòng sản phẩm xe đạp tốt từ thương hiệu Merida với:

  • Xe đạp Nhật Bãi nguyên zin, chưa qua tráo đổi phụ tùng, linh kiện, phụ kiện trên xe đạp
  • Lớp sơn zin còn chuẩn, không bị sơn lại như nhiều dòng xe lắp ráp khác.
  • Chất lượng xe vượt trội
  • Giá cả ở mức tiết kiệm, phải chăng
  • Chế độ chăm sóc khách hàng 24/7. Mọi lúc mọi nơi, cực kỳ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng xe đạp nhật bãi Merida. Hãy GỌI NGAY cho Minh Hải qua:

Để nhận được thông tin chi tiết. Về dòng xe mà bạn muốn mua nhé!

9. Lời kết

Trên đây là các thông tin về dòng xe đạp đua, xe đạp nhật bãi Merida. Hi vọng bạn đã có kha khá thông tin. Để có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe đạp ưng ý nhất. Minh Hải chúc bạn thành công. Và giữ gìn sức khỏe để chống chọi lại một mùa Covid-19 đầy khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *