Xe Đạp Trợ Lực – Top 5 Thương Hiệu Uy Tín

Xe Đạp Trợ Lực Và Top 5 Thương Hiệu Uy Tín

Xe đạp trợ lực điện Nhật bãi từ lâu đã được xem là phương tiện được nhiều người ưu ái sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xe đạp trợ lực điện bãi Nhật là gì; và những thương hiệu xe đạp trợ lực nào là tốt? Mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng xe này; và tìm mua cho mình sản phẩm chất lượng nhất nhé!

1. Xe đạp trợ lực điện là gì?

Nói chung, xe đạp có động cơ hỗ trợ là xe đạp được “trợ lực” chạy bằng pin; thông qua bàn đạp và trong một số trường hợp; xe có một cảm biến gia tốc để hỗ trợ bằng điện. Khi bạn sử dụng xe đạp trợ lực điện; một động cơ nhỏ trong xe sẽ kích hoạt; và hỗ trợ bạn để bạn có thể đạp xe một cách thoải mái; ít tốn sức lực hơn; và di chuyển trên những địa hình khó khăn hay leo đồi một cách dễ dàng hơn.

Xe đạp có động cơ hỗ trợ là xe đạp được "trợ lực" chạy bằng pin; thông qua bàn đạp và trong một số trường hợp; xe có một cảm biến gia tốc để hỗ trợ bằng điện
Xe đạp có động cơ hỗ trợ là xe đạp được “trợ lực” chạy bằng pin; thông qua bàn đạp và trong một số trường hợp; xe có một cảm biến gia tốc để hỗ trợ bằng điện

2. Các dòng xe đạp trợ lực điện

2.1 Xe đạp trợ lực điện trục giữa là gì?

Dựa trên nguyên tắc động cơ truyền động nằm ở giữa: dòng xe đạp trợ lực điện có trục giữa là loại xe đạp điện có động cơ phổ biến nhất.

Như chính tên gọi của nó; một động cơ ổ đĩa trung gian được gắn vào trung tâm của xe đạp trợ lực điện trục giữa. Và đồng thời tạo ra lợi thế của nó nhiều hơn động cơ trung tâm. Vị trí trọng tâm của động cơ giúp phân bổ đều trọng lượng của bánh trước và bánh sau.

2.2 Xe trợ lực Hub – drive là gì?

Với dòng xe trợ lực điện điều khiển bằng trung tâm; động cơ được đặt thuận tiện trên bánh trước hoặc bánh sau. Hoặc có thể động cơ được đặt nằm trên chính trục bánh xe. Bộ truyền động trung tâm nằm ở trung tâm (phía trước và phía sau) của bánh xe đạp; được nối với vành xe bằng các nan hoa; và các trục được lắp đặt vào; để bánh xe có thể quay tự do với hai bộ ổ trục.

2. Xe đạp trợ lực khác với xe đạp điện ở điểm nào?

Người Việt Nam thường chủ yếu chỉ biết đến khái niệm về những sản phẩm xe đạp điện. Và thường nhầm lẫn giữa xe đạp trợ lực điện và những sản phẩm xe đạp điện. Vậy sự khác biệt của 2 dòng xe này ở đây là gì?

  • Xe đạp điện: nghĩa là dòng xe chạy bằng điện, nghĩa là khi hết điện; bạn vẫn có thể di chuyển xe bằng cách đạp xe như những dòng xe đạp thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng xe đạp điện, thông thường người ta chỉ vặn ga, và điều khiển cho xe tự chạy; chứ không cần hao sức để đạp xe. Và các dòng xe đạp điện thường được sử dụng phổ biến cho trẻ em đi học, người già đi chợ….
  • Xe đạp trợ lực: Để xe có thể di chuyển, bạn vẫn phải đạp xe; và khi đạp xe, bộ truyền động chỉ có tác dụng hỗ trợ để xe có thể đạp theo chế độ nặng, nhẹ….Chứ xe không thể tự di chuyển bằng điện như xe đạp điện được. Và dòng xe này thường thích hợp cho người cần rèn luyện thể dục thể thao; tăng cường sức khỏe….
Xe đạp điện: nghĩa là dòng xe chạy bằng điện, nghĩa là khi hết điện; bạn vẫn có thể di chuyển xe bằng cách đạp xe như những dòng xe đạp thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng xe đạp điện, thông thường người ta chỉ vặn ga, và điều khiển cho xe tự chạy; chứ không cần hao sức để đạp xe. Và các dòng xe đạp điện thường được sử dụng phổ biến cho trẻ em đi học, người già đi chợ....
Xe đạp điện: nghĩa là dòng xe chạy bằng điện, nghĩa là khi hết điện; bạn vẫn có thể di chuyển xe bằng cách đạp xe như những dòng xe đạp thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng xe đạp điện, thông thường người ta chỉ vặn ga, và điều khiển cho xe tự chạy; chứ không cần hao sức để đạp xe. Và các dòng xe đạp điện thường được sử dụng phổ biến cho trẻ em đi học, người già đi chợ….

3. Những chiếc xe đạp trợ lực đến từ đâu?

Những chiếc xe đạp điện đầu tiên được phát minh bởi Văn phòng Sáng chế của Pháp và Hoa Kỳ vào những năm 1880 và 1890. Ở Pháp, một trong những loại xe sớm nhất là xe ba bánh chạy điện; có sức mạnh được điều khiển bằng hệ thống đòn bẩy cầm tay không bàn đạp.

Xe đạp có hỗ trợ điện Nhật Bản có lợi thế cạnh tranh trên thị trường rất cao; mặc dù dòng xe này vào thị trường sau các dòng xe của Pháp. Lý do chúng chiếm vị trí cao là nhờ vào độ bền và tính kinh tế.

Xe đạp điện có trợ lực tại Nhật Bản là loại xe đạp đã qua sử dụng; và vượt qua được tiêu chuẩn kiểm định an toàn khắt khe của Nhật Bản. Các thiết bị điện tử của Nhật thường được bảo hành một năm; nhưng sau đó chúng không được sử dụng nữa do công nghệ lạc hậu và khó bảo trì. Đó là lý do tại sao họ thường mang nó thải ra các bãi xe. Và những dòng xe này sẽ xuất khẩu về Việt Nam và các nước thuộc khu vực Châu Á, Đông Nam Á khác. Các dòng xe đạp có hỗ trợ điện này thường được gọi là hàng Nhật bãi tại Việt Nam.

4. Top 4 thương hiệu xe đạp trợ lực điện nổi tiếng

4.1 Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu thiết bị điện tử và pin lâu đời nhất tại Nhật Bản. Xe đạp điện Panasonic nổi tiếng về độ bền và tính kinh tế.

Xe đạp điện Panasonic có cả ổ đĩa giữa và ổ đĩa trung tâm. Ổ đĩa trung tâm thường đang được sử dụng phổ biến hơn vì ổ đĩa giữa là một công nghệ mới.

Panasonic được biết đến với việc kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm xe đạp trợ lực đỉnh cao cho người sử dụng.

Chiếc xe đạp trợ lực điện Panasonic đầu tiên được ra mắt vào năm 1979, với lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất xe đạp; và cam kết của dòng xe này là có thể tận dụng tối đa sức mạnh của chiếc xe đạp; và sử dụng năng lượng điện để việc đạp xe trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Panasonic là một trong những thương hiệu thiết bị điện tử và pin lâu đời nhất tại Nhật Bản.
Panasonic là một trong những thương hiệu thiết bị điện tử và pin lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Dòng xe trợ lực điện này đã được chứng minh là sản phẩm của thời đại sau hơn 40 năm; xe đạp điện tử đã trở thành một yếu tố quan trọng của việc di chuyển bền vững và hiệu quả hơn. Chính vì thế, Panasonic đã có những phát minh để đưa xe đạp điện tử lên một tầm cao mới về hiệu suất và độ tin cậy.

4.2 Xiaomi

Xe đạp điện Xiaomi là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Việt Nam. Pin Buffalo cung cấp khả năng hỗ trợ năng lượng lên tới 30 km bằng cách sạc lại; tạo điều kiện cho khoảng cách trung bình và có thể sạc lại sau 3 giờ.

Được trang bị cảm biến mô-men xoắn TTM; xe đạp có thể cảm nhận được sức mạnh của người đi xe đạp; và tạo ra một lượng điện thích hợp để hỗ trợ trực tiếp lần thứ hai; để đáp ứng với chế độ năng lượng đã chọn.

Pin tích hợp với các khung gấp để có một thiết kế đẹp mà nhiều người không biết rằng chúng là xe đạp điện. Thị trường mục tiêu Xiaomis là một chiếc xe đạp điện giá rẻ. Xe đạp điện gấp gọn Xiaomi có giá rẻ hơn một nửa so với thị trường.

Xiaomi là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Việt Nam
Xiaomi là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Việt Nam

4.3 Giant

Với một chiếc xe Giant; bạn có thể dễ dàng đạp xe vượt qua và thậm chí nhanh hơn trên những ngọn đồi và những con đường gồ ghề. Giant có các mẫu xe đạp điện phổ biến nhất; tùy theo từng dòng xe mà phạm vi của xe đạp biến thế Giant dao động từ 140mm đến 160mm.

Với một chiếc xe Giant; bạn có thể dễ dàng đạp xe vượt qua và thậm chí nhanh hơn trên những ngọn đồi và những con đường gồ ghề
Với một chiếc xe Giant; bạn có thể dễ dàng đạp xe vượt qua và thậm chí nhanh hơn trên những ngọn đồi và những con đường gồ ghề

4.4 Wi bike

Nó kết hợp niềm vui và sự thoải mái của việc lái xe năng động với các tùy chọn hệ thống truyền động độc đáo. Ví dụ như hệ thống truyền động dây đai và hệ thống truyền động biến thiên liên tục xuống hộp số xe đạp Nu Vinci và Shimano Deore 9 cấp truyền thống.

Có hai kích thước khung, hai kiểu khung và hai màu, chiếc xe đạp này giúp bạn luôn sạch sẽ với chắn bùn hình ống chắc chắn; và vỏ xích được sơn phù hợp. Phân bổ trọng lượng tốt, nhưng xe đạp hơi nặng. Yên da cao cấp và tay cầm được may gia công kỹ càng.

5. Nên mua xe đạp trợ lực điện bãi Nhật ở đâu?

Xe đạp Minh Hải tự hào là đại lý và địa điểm chuyên cung cấp các dòng xe đạp trợ lực Nhật bãi; xe đạp thể thao Nhật bãi cho các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội…với các tiêu chí:

Xe đạp Minh Hải chuyên cung cấp các dòng xe đạp trợ lực Nhật bãi giá tốt
Xe đạp Minh Hải chuyên cung cấp các dòng xe đạp trợ lực Nhật bãi giá tốt
  • Sản phẩm nguyên zin, không sơn lại
  • Chất lượng tốt, sử dụng bền lâu
  • Giá cả sản phẩm cạnh tranh
  • Phân phối sỉ, lẻ
  • Dịch vụ khách hàng tốt
  • Liên hệ với shop thông qua nhiều kênh bán hàng

Với mong muốn giúp người dân Việt ngày càng cải thiện sức khỏe qua việc sử dụng xe đạp; nên Minh Hải đã nhập về các dòng xe đạp tốt và chất lượng nhất. Để có thể liên hệ mua hàng với Minh Hải, bạn có thể xem qua các thông tin sau:

🖥 Facebook fanpage channel: https://www.facebook.com/xedapNhatbaiMinhHai/

🔮 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwiuZcNuJ-LxHH3h4e-4zGg

♻️ Zalo/Whatsapp: 0377 033 724

📞 Phone: 0377 033 724 – 0947 356 257 – 0933 143 893

☑ Địa chỉ: 317B Bình Giã, Phường 8, Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *