Xe Đạp Trinx Của Nước Nào? Có Tốt Không?

Xe Đạp Trinx Của Nước Nào? Có Tốt Không?

Xe đạp Trinx được biết đến là một trong các thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên thế giới. Nhưng dòng xe đạp Trinx của nước nào? Xe đạp địa hình Trinx có phải là loại xe tốt không? Giá xe đạp Trinx cũ là bao nhiêu? Và còn hàng trăm câu hỏi nữa xoay quanh xe đạp địa hình Trinx; mà không phải là bất kỳ ai cũng biết. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng xe này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, cùng Minh Hải tìm hiểu nào! Let’s go!

1. Xe Đạp Trinx Của Nước Nào?

1.1 Xe đạp Trinx của nước nào?

Xe đạp Trinx của nước nào là điều nhiều người quan tâm. Đây là một thương hiệu của Trung Quốc; và thuộc sở hữu của hệ thống Tập đoàn Trinity. Tập đoàn này có trụ sở được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Trinx là một thương hiệu của Trung Quốc; và thuộc sở hữu của hệ thống Tập đoàn Trinity
Trinx là một thương hiệu của Trung Quốc; và thuộc sở hữu của hệ thống Tập đoàn Trinity

Ngoài ra, dòng xe này còn được phân phối tại Philippines bởi công ty chị em của TBSTC Onetrinity Corporation. TBSTC, trong khi đó, lần lượt là 60% và 40% do Philippines và Trung Quốc sở hữu.

1.2 Sự phát triển đầy tiềm năng của Trinx tại Philippines

1.2.1 Sự bùng nổ ngành công nghiệp xe đạp tại Philippines

Ngành công nghiệp xe đạp đang bùng nổ. Kể từ khi đại dịch này bắt đầu, ngày càng nhiều người Philippines bắt đầu sử dụng các phương tiện thay thế để di chuyển bằng tàu điện ngầm; và hầu hết họ đều chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển.

Một số đơn vị chính quyền ở địa phương Metro Manila đã có những động thái cần thiết; để khuyến khích đi xe đạp trong không gian đô thị của họ; chẳng hạn như xây dựng các làn đường dành cho xe đạp.

1.2.2 Dự án nhà máy sản xuất xe đạp Trinx tại Philippines

Theo thông cáo báo chí gần đây của Bộ Thương mại và Công nghiệp (DTI); Ban Đầu tư đã phê duyệt cơ sở sản xuất xe đạp trị giá 356 triệu Peso của Công ty Công nghệ Xe đạp Thể thao Trinx (TBSTC). Dự án đã đủ điều kiện để được hưởng các ưu đãi trong danh mục hoạt động xuất khẩu của Kế hoạch Ưu tiên Đầu tư năm 2020.

Nhà máy đề xuất của công ty ở Philippines sẽ được đặt tại Sta. Maria, Bulacan
Nhà máy đề xuất của công ty ở Philippines sẽ được đặt tại Sta. Maria, Bulacan

Nhà máy đề xuất của công ty sẽ được đặt tại Sta. Maria, Bulacan. Dự kiến ​​sẽ khai trương vào tháng 9 năm 2021 với công suất sản xuất hàng năm là 200.000 chiếc. Cơ sở này sẽ sản xuất xe đạp leo núi, xe đạp điện có thể gập lại và các dòng xe đạp khác dưới thương hiệu Trinx.

Công ty đặt mục tiêu sử dụng 65 nhân sự ban đầu và tổng cộng 100 nhân sự vào năm hoạt động thứ năm. Nó cũng có kế hoạch xuất khẩu ít nhất 75% sản lượng sang Mỹ và châu Âu, trong khi phần còn lại sẽ được phân bổ cho thị trường nội địa.

1.2.3 Các cuộc thi xe đạp tại Philippines

Vào năm 2015, thương hiệu xe đạp Trinx đã tổ chức một trong những sự kiện đạp xe lớn nhất ở Philippines, thu hút hơn 5.000 người tham gia. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của Chính phủ Philippines nhằm hỗ trợ việc xây dựng lại Nhà thờ Thánh James; một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Bulacan; cũng như tài trợ cho một lễ hội địa phương trong nước.

2. Lịch sử hình thành và các sự kiện được tài trợ bởi công ty Trinx

Công ty được thành lập vào năm 1992; và đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nhà máy sợi carbon của riêng mình.

2.1 Thành lập đội đua xe

Trinx Bikes, cùng với công ty xe đạp KTM và Fastos Group; đã thành lập Đội đua xe đạp quốc tế liên minh Iran (UCI) đầu tiên; và chính thức đại diện cho Cộng hòa Iran trong các cuộc thi đua xe đạp quốc tế; và các cuộc đua được chứng nhận khác.

Đội của công ty đã tham dự Giải vô địch châu Á vào đầu năm 2016 để giành suất trực tiếp cho Thế vận hội mùa hè 2016
Đội của công ty đã tham dự Giải vô địch châu Á vào đầu năm 2016 để giành suất trực tiếp cho Thế vận hội mùa hè 2016

Trên danh nghĩa, đội được chia thành KTM và Trinx, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đua xe đạp Harry Hendriks. Hendriks huấn luyện Mels Fabrice hai lần vô địch Quốc gia Bỉ. Đội đã tham dự Giải vô địch châu Á vào đầu năm 2016 để giành suất trực tiếp cho Thế vận hội mùa hè 2016.

Ngoài ra, công ty còn tài trợ cho “On Rocky Roads” là một giải đua xe đạp trên toàn thế giới. On Rocky Roads bắt đầu vào năm 2005 tại Dublin và trong nhiều năm đã đạp xe qua Ireland; Singapore; Malaysia và Úc bằng cách sử dụng Xe đạp Trinx A380.

Đội đua xe đạp của công ty đã giành được các giải thưởng sau:

  • 2015: Vị trí thứ 3 tại Cúp xe đạp leo núi Salcanto Bitlis tổ chức ở Thổ Nhĩ Kỳ
  • 2015: Vô địch tại Giải việt dã (XCO) của Liên đoàn Quốc gia Iran

2.2 Những chứng nhận và giải thưởng của xe đạp địa hình Trinx

  • Trinx Worldwide
  • Doanh nghiệp xuất sắc về đầu tư ra nước ngoài, CHND Trung Hoa
  • Trung tâm Quản lý Chứng nhận Chất lượng Hàng Trung Quốc (CQC)
  • Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông
  • 500 tập đoàn sản xuất hàng đầu, CHND Trung Hoa
  • Văn phòng Tiêu chuẩn Quốc tế 2008: (ISO) 9001
  • Mạng chứng chỉ quốc tế (IQNet)
  • 2015: Trinx đạt giải thưởng về Diễn đàn Quốc tế (iF) dành cho Thiết kế Sản phẩm

3. Một số câu hỏi về dòng xe đạp địa hình Trinx

3.1 Trinx có phải là thương hiệu xe đạp tốt?

Đây là một nhà sản xuất tốt, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe đạp nổi tiếng ở phương Tây. Xe đạp đường trường cũng khá tốt, ngay cả những loạt xe đạp giá rẻ của họ.

Xe đạp địa hình Trinx được xem là một trong các thương hiệu xe tốt
Xe đạp địa hình Trinx được xem là một trong các thương hiệu xe tốt

3.2 Xe đạp Trinx được sản xuất ở đâu?

Trinx Bikes là một thương hiệu xe đạp và các sản phẩm liên quan của Trung Quốc. Và tính đến năm 2015, thì công ty đã có 4 trụ sở chính, được đặt lần lượt tại Đài Loan, Philippines, Nga và Iran. Website chính của Trinx là http://www.trinx.com/

3.3 Trinx có sản xuất tại Ý không?

Dòng xe đạp này được thiết kế tại Ý, chứ không phải sản xuất tại đây.

4. Hãng xe đạp Trinx có tốt hay không?

Có rất nhiều người cho rằng vì dòng xe này đang được phân phối với số lượng rất lớn trên thị trường; nên chất lượng xe trở nên không tốt.

Tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng xe đạp Trinx có tốt hay không còn phải dựa trên nhiều yếu tố.

Để đánh giá về chất lượng xe đạp Trinx cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố
Để đánh giá về chất lượng xe đạp Trinx cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố

Ví dụ như trải nghiệm thực tế của khách hàng và sự đánh giá từ các chuyên gia. Trên thực tế cho thấy rất nhiều người đã sử dụng; và có nhiều đánh giá tốt về dòng xe này. Đây được xem là một dòng xe khá tốt vì những lý do như sau:

4.1 Thiết kế xe đẹp mắt

Vì đây là một trong các dòng xe được các tay đua sử dụng để tham gia vào các cuộc đua xe đạp quốc tế. Và đã giành được nhiều giải thưởng lớn.

Vậy nên mẫu mã và kiểu dáng của xe luôn được trau chuốt và thiết kế tỉ mỉ; sao cho hợp thời trang và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao.

4.2 Công nghệ và kỹ thuật của xe đạp Trinx khá tốt

Dòng xe này về kỹ thuật và công nghệ đều được đánh giá là rất chất lượng và hiện đại.

Nguyên liệu để sản xuất xe đều là hàng cao cấp và có tuổi thọ cao. Khung xe thường được làm từ nhôm, carbon hoặc hợp kim thép.

Phanh xe được thiết kế chu đáo, cẩn thận, và tỉ mỉ; để giúp người lái có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ của xe; chống trượt ngã.

Các phụ tùng khác của xe cũng đến từ những thương hiệu lớn như bộ đề Shimano, Sram…

4.3 Đa dạng các loại xe

Dòng xe này được thiết kế tương đối đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như xe đạp leo núi; xe đạp đường trường; xe đạp điện; xe đạp trẻ em; xe đạp đua…

Các dòng xe này có nhiều loại mẫu mã đa dạng; để đáp ứng được các phân khúc nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

4.4 Giá xe

Nếu bạn lựa xe ở phân khúc tầm trung; thì dòng xe đạp này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Còn nếu bạn cần những tính năng thông minh hơn; hoặc chất lượng xe làm từ những nguyên liệu tốt hơn; thì giá tiền sẽ tương đối cao hơn một chút.

Tuy nhiên, khi so sánh với các thương hiệu xe khác trên thị trường; thì mức giá của hãng xe đạp Trinx này được đánh giá là khá ổn với nhiều tầng lớp khách hàng.

Và cũng tùy vào mẫu xe đạp Trinx cũ hay mới mà mức giá cũng sẽ chênh lệch tương đối khác nhau. Chính vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng mà bạn chuẩn bị mua để có thể nhận được báo giá xe chính xác nhất.

5. Mua xe đạp Trinx cũ ở đâu?

Cửa hàng Minh Hải Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe đạp Nhật bãi; tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng xe đạp Nhật bãi uy tín và chất lượng; trong đó có dòng xe đạp Trinx cũ. Chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bạn. Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng Minh Hải, bạn có thể liên hệ:

🖥 Facebook fanpage channel: https://www.facebook.com/xedapNhatbaiMinhHai/

🔮 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwiuZcNuJ-LxHH3h4e-4zGg

♻️ Zalo/Whatsapp: 0377 033 724

📞 Phone: 0377 033 724 – 0947 356 257 – 0933 143 893

☑ Địa chỉ: 317B Bình Giã, Phường 8, Vũng Tàu

6. Lời kết

Bạn vừa xem qua một số thông tin về xe đạp Trinx. Hi vọng bạn đã tương đối có được đủ thông tin cần thiết và có thể chọn được chiếc xe đạp Trinx cũ ưng ý nhất. Chúc bạn vui vẻ và đừng quên nhấn theo dõi kênh xe đạp của Minh Hải; để có thể nhận được những thông tin update hấp dẫn mới nhất về các loại xe đạp Nhật bãi được ưa chuộng hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *