Giá Xe Đạp Thể Thao Nhật Cũ Là Bao Nhiêu?

Giá Xe Đạp Thể Thao Nhật Cũ Là Bao Nhiêu?

Giá xe đạp thể thao Nhật cũ là bao nhiêu liệu có phải là từ khóa mà bạn đang quan tâm? Nếu bạn đang tìm hiểu về các dòng xe đạp thể thao; và có các thắc mắc như tại sao nhìn bề ngoài những chiếc xe đạp này như nhau; nhưng giá xe đạp thể thao người lớn Galaxy, Giant, Asama… lại chênh lệch như vậy. Và nếu bạn đang có nhu cầu biết về giá cả của các dòng xe đạp; thì hãy cùng Minh Hải giải quyết những thắc mắc đó qua bài viết dưới dưới đây nhé!

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ

Xe đạp thể thao được chia thành nhiều loại như xe đạp đua nhập khẩu; xe đạp Nhật bãi; xe đạp gấp; xe đạp địa hình, xe đạp đường phố,…Mức giá cả của xe xét về thông thường sẽ bao gồm những chi phí cơ bản sau:

 • Chi phí nguyên vật liệu cấu thành nên chiếc xe đạp đó
 • Các bộ phận trên chiếc xe đạp Nhật Bản
 • Phí lắp đặt xe chi tiết
 • Công vận chuyển xe
 • Chi phí thương hiệu (dành cho những thương hiệu xe đạp lớn như Giant; Trek, Cannondale; Louis Garneau…)
 • Những phụ tùng, phụ kiện đi kèm theo xe; cũng như tính năng của xe
 • Và cuối cùng là một khoản lợi nhuận mà các cửa hàng buôn bán xe đưa ra. Mức lợi nhuận này sẽ được các cửa hàng tính toán sao cho đảm bảo được các khoản chi phí mình bỏ ra; mức lợi nhuận mong muốn của cửa hàng; cũng như hợp lý với người mua.

Dựa vào các yếu tố này, nhà sản xuất cũng như các cửa hàng buôn bán xe đạp; sẽ đưa ra mức giá cả tương đối phù hợp nhất.

Chi phí nguyên vật liệu cấu thành nên chiếc xe đạp đó ảnh hưởng quan trọng đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ
Chi phí nguyên vật liệu cấu thành nên chiếc xe đạp đó ảnh hưởng quan trọng đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ

1.1 Thương hiệu xe đạp thể thao là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ

Thương hiệu xe đạp dược xem là yếu tố chủ chốt tác động đến giá cả. Lý do vì theo các nghiên cứu mới đây đã đưa ra kểt quả rằng một chiếc xe càng có tên tuổi; cũng như mức độ phổ biến càng cao; và được nhiều người biết đến; cũng như tin tưởng; thì giá thành của nó luôn luôn mắc hơn so với các nhãn hàng không nổi trội; và ít người biết đến. Không chỉ với xe đạp mà các mặt hàng khác cũng vậy; kể cả điện thoại, quần áo,… Đều có giá thành phụ thuộc vào thương hiệu của nó. Chính vì thế, một nhãn hàng nổi tiếng, có uy tín với các chính sách bảo hành; cũng như bảo dưỡng xe tốt; chất lượng xe đã qua kiểm định; sẽ có giá cả đắt hơn những thương hiệu kém nổi trội; thương hiệu trôi nổi; kém chất lượng. Ví dụ cùng là xe đạp thể thao sườn nhôm như nhau. Tuy nhiên thương hiệu Trek sẽ có giá từ 10 đến 15 triệu. Trong khi một số thương hiệu khác kém nổi tiếng hơn như Galaxy; Asama; thì giá xe đạp thể thao Galaxy, Giant, Asama… sẽ có giá từ 5 đến 7 triệu.

Thương hiệu xe đạp dược xem là yếu tố chủ chốt tác động đến giá cả
Thương hiệu xe đạp dược xem là yếu tố chủ chốt tác động đến giá cả

1.2 Khung xe đạp thể thao

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng lý do tại sao 2 chiếc xe có ngoại hình bên ngoài như nhau. Tuy nhiên giá cả của 2 chiếc xe này lại chênh lệch nhau khá nhiều không? Lý do là vì chất liệu của khung xe đạp là gì? Ngày nay, để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng; mà các nhà sản xuất đã thiết kế khung xe đạp bằng nhiều chất liệu khác nhau. Các chất liệu thường được dùng để làm khung xe đạp rất phổ biến ngày nay; có thể kể đến như hợp kim thép; nhôm, các sợi carbon,… Và trong số đó thì các khung xe đạp được làm từ hợp kim thép, sẽ luôn có giá rẻ nhất. Tiếp đó có thể kể đến khung nhôm. Và mắc hơn cả thì là những chiếc xe được làm từ sợi carbon và titanium. Ví dụ một khung xe đạp bằng thép Nhật cũ tại Minh Hải chỉ có giá từ 4 – 8tr/chiếc Khung xe đạp bằng nhôm Nhật cũ tại Minh Hải chỉ có giá từ 7.5 – 20tr/chiếc Trong khi những dòng xe đạp thể thao có khung được làm từ sợi carbon; hoặc là titanium sẽ có giá ít nhất từ 70 triệu; cho đến những chiếc vài trăm triệu. Tùy vào nhu cầu khác nhau của người sử dụng; mà bạn có thể lựa chọn cho mình được một khung xe đạp với chất liệu phù hợp với nhu cầu và tài chính.

1.3 Bộ truyền động của xe ảnh hưởng khá nhiều đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ

Nếu khung xe đạp được xem làm một bộ phận thân chính của xe; thì bộ truyền động lại được ví như linh hồn của chiếc xe. Các bộ truyền động ở phân khúc cao như Shimano hay Campagnolo của Ý; sẽ có mức giá cao hơn so với các bộ truyền động ở phân khúc thấp.

1.4 Các bộ phận đi kèm theo của xe ảnh hưởng như thế nào đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ?

Ngoài khung xe, bạn còn có thể mua thêm một số bộ phận đi kèm của xe. Ví dụ như vành chắn bùn; túi đựng điện thoại; máy đo tốc độ; bộ đèn trước hoặc đèn sau xe…. Nhằm mục đích giúp cho xe của bạn có thêm nhiều tính năng; và có vẻ ngoài đẹp hơn. Nhưng cũng chính vì có thêm nhiều bộ phận đi kèm; nên giá của xe sẽ cao hơn so với những chiếc xe chỉ có những tính năng cơ bản.

Ngoài khung xe, bạn còn có thể mua thêm một số bộ phận đi kèm của xe. Ví dụ như vành chắn bùn; túi đựng điện thoại; máy đo tốc độ; bộ đèn trước hoặc đèn sau xe…. Nhằm mục đích giúp cho xe của bạn có thêm nhiều tính năng; và có vẻ ngoài đẹp hơn.
Ngoài khung xe, bạn còn có thể mua thêm một số bộ phận đi kèm của xe. Ví dụ như vành chắn bùn; túi đựng điện thoại; máy đo tốc độ; bộ đèn trước hoặc đèn sau xe…. Nhằm mục đích giúp cho xe của bạn có thêm nhiều tính năng; và có vẻ ngoài đẹp hơn.

1.5 Chi phí tiền công lắp đặt xe

Thường thì đối với những chiếc xe đơn giản; lắp đặt nhanh thì chi phí lắp đặt sẽ thấp. Còn đối với những chiếc xe cầu kỳ, phức tạp hơn; thì chi phí lắp đặt xe cũng sẽ cao hơn.

1.6 Chi phí vận chuyển xe là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xe đạp thể thao Nhật cũ

Đối với những khách hàng ở xa, và có nhu cầu mua lẻ những dòng xe trị giá dưới 3 triệu. Thì Minh Hải thường khuyến khích khách hàng; nên tìm kiếm và mua sản phẩm ở những cửa hàng xe có vị trí gần nhà của quý khách hàng; hơn là mua xe của Minh Hải.

Lý do vì khi mua xe ở gần nhà quý khách hàng sẽ bớt được tiền chi phí vận chuyển xe.

Có thể khi quý khách hàng mua xe của Minh Hải giá xe sẽ thấp hơn so với những cửa hàng ở gần quý khách hàng. Tuy nhiên nếu như khách hàng ở quá xa; ngoài tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì chi phí vận chuyển xe sẽ khá cao, vào khoảng từ 300k – 1tr/chiếc xe.

Và khi chi phí vận chuyển cao như thế; thì khách hàng sẽ có nhiều thiệt thòi hơn là mua xe ở gần nhà của mình. Còn trường hợp quý khách hàng mua sỉ; hoặc mua những dòng xe có giá trị cao từ 5 triệu trở lên. Thì cộng cả chi phí vận chuyển xe đi xa; đôi khi vẫn thấp hơn chi phí mua xe ở gần nhà của quý khách hàng; thì lúc đó quý khách hàng hãy cân nhắc mua xe của Minh Hải.

1.7 Thời gian mua xe

Thời gian mua xe cũng sẽ có nhiều ảnh hưởng đến giá xe. Ví dụ như thường thì thời gian từ tháng 6 đến tháng 9; lượng người mua xe đạp cũng sẽ nhiều hơn. Và khi nhu cầu của người dùng tăng; nên giá cả xe vào thời điểm này cũng sẽ tăng. Tuy nhiên phần chênh lệch cũng không quá đáng kể so với những tháng khác.

2. Mua xe đạp ở đâu để có giá xe đạp thể thao Nhật cũ tốt nhất?

2.1 Một số dòng xe đạp thể thao tại Minh Hải 

Xe đạp Minh Hải tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe đạp từ bình dân đến cao cấp; với các thương hiệu xe đạp chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. Một chiếc xe đạp thể thao tại Minh Hải sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Một số dòng xe tại Minh Hải như:

Xe đạp sườn nhôm màu trắng, sắc nét dễ sử dụng
Xe đạp sườn nhôm màu trắng, sắc nét dễ sử dụng
Xe đạp thương hiệu Scott thể thao mạnh mẽ, cá tính
Xe đạp thương hiệu Scott thể thao mạnh mẽ, cá tính

2.2 Các quy tắc bán hàng của Minh Hải

 • Cung cấp sản phẩm xe đạp với giá xe đạp thể thao Giant, Galaxy, Trek… tốt nhất
 • Các mẫu mã xe luôn đa dạng cho khách hàng lựa chọn
 • Hướng dẫn, tư vấn tận tình cho Quý khách hàng hiểu hơn về xe
 • Tặng kèm phụ kiện có giá trị trong trường hợp khách mua xe từ 10 triệu trở lên
 • Giá xe đạp thể thao Nhật cũ như Giant, Galaxy, Asama….đều ở mức phải chăng, hợp lý
 • Bán hàng với tiêu chí “vui lòng khách đến, siêu vui lòng khách đi”.
 • Chúng tôi cung cấp hàng hóa sỉ, lẻ cho các khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

2.3 Thông tin liên hệ Minh Hải

Trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe đạp bãi của Minh Hải; nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì; quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

🖥 Facebook fanpage channel: Xe đạp Nhật Bãi Minh Hải 

🔮 Youtube: Xe đạp Nhật bãi Minh Hải

♻️ Zalo/Whatsapp: 0377 033 724

📞 Phone: 0377 033 724 – 0947 356 257 – 0933 143 893

Địa chỉ: 317B Bình Giã, Phường 8, thành phố Vũng Tàu

If you are a foreigner, please contact us via hotline 0377.033.724 or send us email to xedapminhhaivungtau@gmail.com

3. Lời kết

Trên đây là một số các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đạp thể thao. Qua bài viết trên, có lẽ rất nhiều quý khách hàng đã có cho mình những kiến thức bổ ích về xe đạp. Đừng quên theo dõi Minh Hải, cũng như để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về xe đạp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *