Xe Đạp Louis Garneau LGS-CH Tốt Nhất Tại Minh Hải

Xe Đạp Louis Garneau LGS-CH Tốt Nhất Tại Minh Hải

Xe đạp louis garneau LGS-CH là một trong các dòng xe đạp “cứng cựa”. Và lừng lẫy tiếng tăm trên thế giới. Nhưng câu chuyện về chiếc xe đạp touring louis garneau là như thế nào? Thì không phải là ai cũng biết. Vậy mời bạn cùng xem qua bài viết này để tìm hiểu thêm về dòng xe đạp Louis Garneau này. Cũng như biết được nơi bán xe đạp louis garneau canada tốt nhất nhé!

1. Louis Garneau là công ty như thế nào?

Đây được xem là một công ty may mặc được thành lập vào năm 1984 tại Thành phố Quebec. Bởi cựu vận động viên đua xe đạp Olympic Louis Garneau.

Sau đó Louis Garneau đã mở rộng cung cấp một loạt các sản phẩm thể thao. Và bao gồm cả xe đạp vào khoảng 20 năm trước. Giờ đây, Louis Garneau cung cấp một loạt các trải nghiệm về xe đạp. Ví dụ như quần áo, xe đạp, bộ phận xe đạp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sơn khung theo ý thích của mình thông qua Garneau Dream Factory.

Đây được xem là một công ty may mặc được thành lập vào năm 1984 tại Thành phố Quebec. Bởi cựu vận động viên đua xe đạp Olympic Louis Garneau.
Đây được xem là một công ty may mặc được thành lập vào năm 1984 tại Thành phố Quebec. Bởi cựu vận động viên đua xe đạp Olympic Louis Garneau.

2. Người sáng lập xe đạp touring Louis Garneau

Louis Garneau (sinh ngày 9 tháng 8 năm 1958 tại Sainte-Foy, Quebec, Canada) là một vận động viên đua xe đạp. Ông còn được biết đến là một nghệ sĩ và doanh nhân đã nghỉ hưu người Canada gốc Pháp.

Năm 1978, Garneau là nhà vô địch người Canada ở môn đua xe đạp cá nhân. Năm 1983, ông thành lập Louis Garneau Sports, chuyên bán quần áo và phụ kiện đi xe đạp.

2.1 Những năm đầu đời của xe đạp touring Louis Garneau

Garneau là con trai của Paul Garneau và Jeannine Lehoux. Ông lấy bằng cử nhân về nghệ thuật thị giác tại Đại học Laval. Đồng thời, giành được học bổng xuất sắc tại đó vào năm 1983.

Từ năm 1970 đến năm 1983, Garneau là vận động viên đua xe đạp quốc tế. Và giành danh hiệu vô địch Canada ở nội dung đuổi bắt cá nhân vào năm 1978. Ông được chọn tham gia Thế vận hội Moscow 1980. Nhưng lại không thể tham gia do bị Canada tẩy chay. Sau khi tham gia Thế vận hội Los Angeles 1984, ông nghỉ thi đấu.

2.2 Sự nghiệp kinh doanh

Năm 1983, Garneau bắt đầu may quần áo cho người đi xe đạp trong nhà để xe của cha mình. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của vợ ông, Monique Arsenault. Công ty trở thành Louis Garneau Clothing.

Những gì khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ trong nhà để xe của cha anh ấy ở Thành phố Quebec giờ đã trở thành một hoạt động toàn cầu

Louis Garneau nhận đơn đặt hàng quần áo đặt may đầu tiên trong nhà để xe của cha mình ngay sau khi thành lập công ty may mặc đi xe đạp vào năm 1983. “Chúng tôi không có kinh nghiệm, không có kế hoạch kinh doanh và không có tiền. Những gì chúng tôi đã có là một sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh. Tôi nghĩ chúng tôi tồn tại được nhờ vào niềm đam mê của mình, ”Garneau nói và sau đó nói thêm về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp với vợ Monique. “Đó là một câu chuyện nhà để xe.”

2.3 Những sản phẩm kinh doanh đầu tiên của xe đạp touring Louis Garneau

Công việc kinh doanh đầu tiên của Garneau là sản xuất đồ nội thất và đồ chơi bằng gỗ trong nhà để xe của cha mình. Garneau nhận ra rằng nếu ông có thể làm đồ nội thất. Thì ông cũng có thể tìm ra cách làm quần áo đi xe đạp. Monique, lúc này vẫn đang là bạn gái của Louis Garneau, đã không thể giúp Garneau khi nhu cầu về đồ đạc của anh quá cao. Và anh phải ra nước ngoài tập luyện cho các cuộc thi đua xe đạp. Mong muốn của Louis Garneau là cung cấp hàng may mặc rẻ hơn các loại đắt tiền đang đến từ châu Âu cho người dân trong nước. Garneau có thể bán một chiếc quần đùi với giá 25 đô la một chiếc cho đồng đội của mình.

Garneau là khách hàng đầu tiên của chính mình. Mỗi đêm từ Ý, trong khi đua Giro, anh ấy sẽ gọi cho Monique và đưa ra ý kiến ​​về trận đấu. Anh ấy tiếp tục làm điều này 34 năm sau đó và thử tất cả các mẫu quần áo mới.

Quần áo cho người đua xe đạp là những sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn xe đạp touring Louis Garneau Canada
Quần áo cho người đua xe đạp là những sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn xe đạp touring Louis Garneau Canada

2.4 Louis Garneau giải nghệ và tập trung vào việc sản xuất quần áo

Năm 1984, khát vọng Olympic của Garneau đã trở thành hiện thực. Anh ấy đã tham gia cuộc đua đường trường vào ngày 29 tháng 7. Anh ấy đứng thứ 33 trong lĩnh vực 135. Đồng đội của anh ấy là Steve Bauer về thứ hai. Sau Thế vận hội, Garneau giải nghệ để tập trung hoàn toàn vào việc may trang phục đua xe đạp. Hai tháng sau, vào ngày 29 tháng 9, anh và Monique kết hôn. Anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học của mình và do đó có thể dành toàn bộ thời gian và sức lực của mình cho công ty.

Thị trường xanh tốt và hoạt động của Garneau bắt đầu phát triển. Sử dụng phong cách đầy màu sắc trên trang phục của mình, một thứ chưa trở nên phổ biến bao giờ. Công ty bắt đầu tuyển dụng nhiều thợ may hơn và nhu cầu bắt đầu vượt quá những gì nhà xe có thể đáp ứng.

2.5 Xe đạp touring Louis Garneau đi sâu vào quá trình thăng hoa

Năm 1984, Garneau thành lập một nhà máy ở Thành phố Quebec để đáp ứng nhu cầu gia tăng. Cuối năm đó, Louis Garneau đến Ý để tìm hiểu về quy trình in vải mà anh đã nghe nói về: “sublimation – sự thăng hoa”. Quá trình này liên quan đến việc truyền nhiệt của màu sắc lên vải để có thể in các thiết kế trên vải mà không có đường nối. Garneau trở về sau chuyến đi của mình  kèm với kiến ​​thức tốt hơn về quy trình. Và bắt đầu thử nó trên trang phục của chính mình.

Tuy nhiên, sự ra đời của sự thăng hoa không hoàn toàn suôn sẻ. Garneau nhớ lại: “Nếu chúng tôi làm 100 chiếc áo thi đấu. Thì hết 50 chiếc là phải ném vào thùng rác vì vết bẩn và các vấn đề khác. Cố vấn của tôi nói với tôi rằng nếu chúng tôi tiếp tục như vậy, chúng tôi sẽ hết tiền trong 6 tháng.” Nhưng công ty vẫn tiếp tục mở rộng từ 10 nhân viên lên 12 người. Và sau đó là 15 người trong khoảng thời gian vài tháng. 

Một số nhân viên này đã được đưa vào để cải thiện quá trình thăng hoa. Trước đó không lâu, công ty đã in các thiết kế lên các bộ trang phục của mình theo yêu cầu, với thành công lớn. 

2.6 Xe đạp Garneau tiếp tục mở rộng

Thành tích này có ý nghĩa quan trọng đối với xe đạp touring Louis Garneau khi là công ty may mặc đua xe đạp đầu tiên ở Bắc Mỹ sử dụng sự thăng hoa. Công ty đã đạt được một bước tăng trưởng khác sau khi giới thiệu kỹ thuật này. 

Năm 1988, việc mở rộng bao gồm việc xây dựng một nhà máy trong khu công nghiệp Saint-Augustin-de-Desmaures. Garneau nhớ lại rằng đó là một bước nhảy vọt về đức tin đặc trưng hơn của một doanh nhân giàu kinh nghiệm. 

2.7 Garneau chuyển sang kinh doanh toàn diện tất cả mọi thứ liên quan đến xe đạp

Bất chấp suy thoái kinh tế ở Canada vào đầu những năm 90, Garneau quyết định mở rộng công ty sang Hoa Kỳ, mở một nhà máy ở Vermont. 

Nhưng với doanh số bán hàng may mặc giảm, Garneau phải đổi mới một lần nữa. Anh ấy tạo ra một sản phẩm mới.

“Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi chính là nón bảo hiểm. Chúng tôi là người thứ hai ở Canada làm mũ bảo hiểm” – Garneau nói. “Tôi không có kinh nghiệm. Nó cũng giống như quần đùi đi xe đạp, khi bắt đầu, chúng tôi không biết phải cắt như thế nào. Đó là thử và sai và thử và sai nhiều hơn cho đến khi chúng tôi tìm ra giải pháp”. Năm 1992, mũ bảo hiểm LG-12 Mnocoque đã được ca ngợi vì trọng lượng thấp và thông gió.

“Sau khi làm nón bảo hiểm, Louis Garneau còn làm thêm nhiều sản phẩm khác toàn diện về xe đạp. Và ngày nay, thậm chí cả xe đạp với tên Louis Garneau. Dưới một thương hiệu, chúng tôi cung cấp giải pháp đạp xe toàn diện” – Louis Garneau chia sẻ.

Sau khi làm nón bảo hiểm, Louis Garneau còn làm thêm nhiều sản phẩm khác toàn diện về xe đạp. Và ngày nay, thậm chí cả xe đạp với tên Louis Garneau. Dưới một thương hiệu, chúng tôi cung cấp giải pháp đạp xe toàn diện
Sau khi làm nón bảo hiểm, Louis Garneau còn làm thêm nhiều sản phẩm khác toàn diện về xe đạp. Và ngày nay, thậm chí cả xe đạp với tên Louis Garneau. Dưới một thương hiệu, chúng tôi cung cấp giải pháp đạp xe toàn diện

2.8 Sự phát triển của công ty bán xe đạp Louis Garneau Canada qua các thời kỳ 

2.8.1 Xe đạp Louis Garneau Canada năm 1988 – 1989 

Năm 1988, khi công ty có 118 nhân viên, công ty chuyển đến một tòa nhà rộng 2972 ​​mét vuông (32.000 feet vuông) ở St-Augustin-de-Desmaures. Tòa nhà được mở rộng vào năm 1993 và 1999, với việc hình thành một trung tâm phân phối.

Louis Garneau quyết định tấn công vào thị trường Mỹ vào năm 1989. Với việc khai trương nhà máy Louis Garneau USA tại Newport, Vermont vào năm 1989. Công ty mới này ban đầu sử dụng 12 nhân viên.

2.8.2 Xe đạp Louis Garneau Canada năm 2014-2015

15/8/2014, tòa nhà Newport, Vermont không còn đáp ứng đủ nhu cầu của công ty. Chính vì thế, Louis Garneau đã tiến hành khánh thành một tòa nhà hiện đại mới ở Derby, Vermont. Tòa nhà này bao gồm một trung tâm phân phối cho người Mỹ.

Năm 2015, Louis Garneau Sports Inc sử dụng khoảng 450 nhân viên và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia. Louis Garneau Sports, tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2013. Và nắm giữ nhiều bằng sáng chế, chủ yếu là của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada (CIPO). Nhằm mục đích bảo vệ nhiều đổi mới của mình. 

2.8.3 Năm 2018 – đến nay

Kể từ năm 2018, Garneau Group bao gồm bộ ba thương hiệu Canada gồm ba thương hiệu: Garneau, Sugoi và Sombrio. Các sản phẩm của họ, dành cho người đi xe đạp, vận động viên ba môn phối hợp. Cũng như một số bộ môn thể thao mùa đông như trượt tuyết. Đã được bán ở hơn 40 quốc gia, bắt đầu từ CanadaHoa Kỳ.

Ngày nay, Louis Garneau có một nhà máy ở Canada, một nhà máy ở Mexico. Kèm theo 75 nhà cung cấp ở châu Á. Và bán sản phẩm của mình ở 50 quốc gia. Thị trường đã thay đổi mạnh mẽ kể từ khi công ty ra mắt nhà để xe ở Thành phố Quebec. Tuy nhiên, Garneau tự tin rằng anh ấy đã tập hợp được một đội mạnh xung quanh mình.

Ngày nay, Louis Garneau có một nhà máy ở Canada, một nhà máy ở Mexico. Kèm theo 75 nhà cung cấp ở châu Á
Ngày nay, Louis Garneau có một nhà máy ở Canada, một nhà máy ở Mexico. Kèm theo 75 nhà cung cấp ở châu Á

3. Chất lượng của dòng xe đạp Louis Garneau LGS-CH Canada

3.1 Sử dụng được trên các con đường xấu, gồ ghề

Xe đạp hybrid thể thao kép được thiết kế để đưa bạn vượt qua con đường và vỉa hè. Đồng thời, tham gia vào những cuộc phiêu lưu vượt địa hình. Cho dù bạn đang đi trên những con đường quê, đường thành phố. Hay những đoạn đường gập ghềnh, gốc rễ hay ổ gà. Thì những chiếc được bán xe đạp Louis Garneau LGS-CH này cũng sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn, vào lúc nào bạn muốn.

Xe đạp hybrid thể thao kép được thiết kế để đưa bạn vượt qua con đường và vỉa hè
Xe đạp hybrid thể thao kép được thiết kế để đưa bạn vượt qua con đường và vỉa hè

3.2 Dòng xe đạp Louis Garneau LGS-CH cân bằng giữa sự thoải mái và hiệu suất cao

Được thiết kế để đưa bạn đi từ điểm A đến điểm B một cách hiệu quả, an toàn và tự tin. Xe đạp hybrid hiệu suất Garneau mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và hiệu suất. Đó chính xác là những gì mà những chiếc xe đạp đường trường bền bỉ được tạo ra. 

Đây là sản phẩm đem đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và hiệu suất
Đây là sản phẩm đem đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và hiệu suất

3.3 Linh hoạt, bền bỉ và ổn định

Dù là đi du lịch, làm việc hay giải trí. Những chiếc xe đạp này cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự linh hoạt mà bạn cần.

Sự kết hợp tối ưu giữa tốc độ, sự ổn định và sự thoải mái. Dòng xế điếc này có tính bền bỉ cao.

Kết hợp với kiểu dáng gọn nhẹ, năng động. 

4. Ở đâu bán xe đạp Louis Garneau tốt?

Minh Hải tự hào với những xế điếc Nhật bãi chất lượng cao
Minh Hải tự hào với những xế điếc Nhật bãi chất lượng cao

Xe đạp Minh Hải tự hào với khi bán xe đạp Louis Garneau và những dòng xe bãi Nhật cực kì tốt. Trong đó nổi bật có sản phẩm Louis Garneau với:

4.1 Chất liệu xe bền, nhẹ

Khung xe Louis Garneau làm bằng hợp kim nhôm 6061. Kèm theo đó là dòng xe đạp này được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến. Xe đạp với những mối hàn vảy cá siêu tỉ mỉ, cứng cáp, siêu bền chắc. Kết hợp với việc có thể chống chịu lực tốt.

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống truyền động Shimano tân tiến. Một thương hiệu nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào nhật Bản. Bộ truyền động Shimano này sẽ giúp cho xe hoạt động linh hoạt. Hơn nữa còn dễ dàng di chuyển dù là bất cứ địa hình nào.
Yên xe Louis Garneau được vuốt nhọn. Kèm theo đó là độ cứng và đàn hồi hết sức vừa phải. Giúp người dùng thoải mái khi ngồi, dễ dàng trong việc điều khiển. 

Các chi tiết của xe được lắp ráp tỉ mỉ, với độ chuẩn xác cao. Hơn thế nữa, vị trí tay lái còn rất hợp lý. Kèm theo khả năng chống trượt. Nên sẽ đảm bảo an toàn, dễ chịu cho người điều khiển. Nhất là khi bạn phải lái xe và di chuyển trong một thời gian dài. 

Sản phẩm được làm bằng nhôm, chất liệu xe bền, nhẹ, thiết kế độc đáo, năng động
Sản phẩm được làm bằng nhôm, chất liệu xe bền, nhẹ, thiết kế độc đáo, năng động

4.2 Lớp sơn tĩnh điện của xe đạp Louis Garneau LGS-CH giúp xe đẹp hơn và tăng độ bền

Xe nhôm được sơn tĩnh điện, giúp bề mặt của xe sáng bóng và bền chắc màu sơn hơn.

4.3 Giá xe phải chăng

Dù với một chiếc xe chất lượng như Louis Garneau. Nhưng Minh Hải vẫn bán ra với mức giá cực kì phải chăng, hợp túi tiền. Giúp người có nhu cầu mua và sử dụng được bền lâu

5. Lời kết

Trên đây là một số lịch sử hình thành, quá trình phát triển của dòng xe đạp Louis Garneau LGS-CH. Hy vọng bạn đã có thời gian tìm hiểu kiến thức vui vẻ. Nếu bạn cũng có hứng thú với dòng xe này. Thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Minh Hải qua số 0377 033 724 hoặc 0947 356 257 để được tư vấn cụ thể. Đừng quên follow trang facebook https://www.facebook.com/xedapNhatbaiMinhHai của Minh Hải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *